Tám (08) Plugin Hỗ Trợ SEO Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Please be noted that the article Tám (08) Plugin Hỗ Trợ SEO Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết was originally published on Blog Tiếp Thị Liên Kết

Bạn biết đó gần như  93% của tất cả các hoạt động trên Internet điều bắt đầu với một công cụ tìm kiếm và 39% lưu lượng thương mại điện tử trên toàn thế giới đến từ tìm kiếm. Hầu hết các doanh nghiệp đã nhận ra điều này và thích nghi theo nhận định đó.

Chắc chắn, bạn có thể  tạo khách hàng tiềm năng với các chiến dịch PPC  và trả tiền để có thể đưa website lên top Google bằng cách đấu giá hiển thị từ khóa. Tuy nhiên, hầu như một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng gần như 80% mọi người bỏ qua các kết quả tìm kiếm xuất hiện trong quảng cáo (điều đó có nghĩa là người dùng thường có xu hướng không thích click vào các website xuất hiện nhờ dịch vụ quảng cáo của Google).

seo

Hãy dành một chút thời gian để phân tích thói quen của riêng bạn. Khi bạn online, bạn thường làm gì trước tiên? Nếu bạn giống như mình và phần lớn người dùng internet, bạn hãy bắt đầu tìm kiếm với Google. Bạn nhập một số từ khóa hoặc cụm từ và tìm kiếm nội dung liên quan đến từ khóa hoặc cụm từ khóa đó. Đó là lý do vì sao mà những website xuất hiện top 1 trên Google thường nhận được nhiều click hơn hẳn. Người ta có xu hướng lựa chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên để xem xét trước khi xem các lựa chọn khác.

Nói tóm lại, SEO rất quan trọng và việc đưa website của bạn vào top 10 của công cụ tìm kiếm sẽ mang lại hiệu quả lớn cho bạn khi muốn thu hút nhiều nguồn traffic cũng như các khách hàng . Nhưng điều này cũng đặt ra vấn đề, ai cũng mong muốn website của mình sẽ nhanh chóng xuất hiện top trên Google với những từ khóa được lựa chọn. Nếu bạn không phải là một chuyên gia về SEO, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

May mắn thay, có rất nhiều … Xem thêm chi tiết bài viết.